Vu Thi Phuc

From AmwayWiki
Jump to: navigation, search
Vũ Thị Phúc
Vu%20Thi%20Phuc.png
Pin: Diamond (2010)
Markets: Vietnam
LOA:

3S Qun Xing

LOS Upline: Dong Tuan Dat (Vietnam),

ZHANG YOU LIANG (360), Zhou Wan Ming & Chen Yi Ding (China)

Website:
Notes:

Story

Chúng tôi gia nhập Amway không phải từ những ngày đầu tiên, nhưng ngay sau khi quyết định lựa chọn Amway và đưa cả gia đình quay về quê hương để phát triển sự nghiệp kinh doanh cùng Amway, chúng tôi đã ý thức được việc đầu tư thời gian và tâm huyết cho công việc này là cực kỳ quan trọng. Điều này cũng tương tự như việc chúng ta trồng cây, muốn cây phát triển tốt và có nhiều trái ngọt thì nhất định phải dành nhiều thời gian và công sức để chăm bón cho cây.

Khi đăng ký kinh doanh cùng Amway, bản thân tôi vừa trải qua một thời gian dài không sống ở Việt Nam, chồng là một bác sĩ người Trung Quốc, nói tiếng Việt còn chưa rõ, hai con gái của tôi còn nhỏ và tôi lại không sinh ra ở Hà Nội. Với những điều không thuận lợi như thế, nếu thời điểm đó chúng tôi không tin tưởng vào công ty, vào sản phẩm và không tin tưởng vào chính bản thân mình thì chúng tôi sẽ không thể có được thành quả như ngày hôm nay!

Thực lòng, tôi rất yêu quý sản phẩm của Amway và chúng tôi luôn tự hào rằng mình đang làm một việc rất có ý nghĩa, đó là chia sẻ những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý tới người tiêu dùng và cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi chắc chắn rằng chỉ cần có người sử dụng sản phẩm thì chúng tôi sẽ tìm được những người có chung ước mơ muốn được kinh doanh và thích làm công việc kinh doanh độc lập giống như chúng tôi. Và như vậy, dần dần một hệ thống tiêu dùng vững chắc sẽ được hình thành.

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào về Amway vì bên cạnh những sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty. Từ nền tảng vững chắc là công ty, nhà máy, phòng nghiên cứu đến phương án, chiến lược, Ban Lãnh đạo công ty đã chuẩn bị hết, chúng tôi chỉ cần bắt tay vào phát triển kinh doanh của riêng mình.

Trong suốt thời gian qua, việc phát triển và xây dựng hệ thống của chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn thậm chí là thách thức nhưng chúng tôi luôn nghĩ và giữ cho mình một tâm thái lạc quan, yêu đời, tự tìm cách khích lệ, động viên chính bản thân mình.

Chắc hẳn một số anh chị khi bắt đầu kinh doanh với Amway cũng đều tự đặt ra cho mình những mục tiêu khác nhau, nhưng đa phần là mục tiêu tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống gia đình. Bản thân tôi cũng vậy. Nhưng đến bây giờ, tôi thực sự cảm nhận kinh doanh cùng Amway còn mang đến các giá trị khác lớn hơn. Đó chính là văn hóa của Amway. Từ một việc tưởng chừng đơn giản là giúp đỡ người khác thành công là giúp đỡ chính mình, chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện bản thân. Càng đặc biệt hơn, chính những người đang hợp tác cùng chúng tôi phát triển kinh doanh cùng Amway hàng ngày lại chia sẻ cho chúng tôi thêm nhiều điều: đạo đức con người, giá trị cuộc sống, kinh nghiệm về quản lý... Chúng tôi giao lưu với nhau như những người bạn, như những chị em gái, anh em trai, như những người cô, người mẹ, người thầy. Đó chính là điều vô cùng quý giá mà chúng ta không thể mua được bằng tiền!

Ông xã tôi luôn chia sẻ với tôi rằng: xung quanh chúng ta ai cũng cần có cơ hội và luôn có ước mơ. Ước mơ của họ là gặt hái thành công, có nhiều sức khỏe, có nguồn tài chính tự do, có nhiều bạn bè, có nhiều thời gian bên gia đình, có thể báo hiếu cho cha mẹ, ông bà một cách tốt nhất, con cái được giáo dục trong môi trường tốt nhất... Tất cả những điều này đều có thể đạt được khi chúng ta lựa chọn kinh doanh cùng Amway. Chỉ cần chúng ta luôn làm việc một cách tâm huyết, đối đãi với mọi người bằng tình yêu thương thì chúng ta sẽ nhận được thành công, có thể nói đó là thành công toàn diện. Và đây cũng là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn công việc kinh doanh tuyệt vời này. 

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho nhiều người hơn nữa cùng thành công như chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những Crown Ambassador đầu tiên của Amway Việt Nam. 

Nhân dịp này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể nhân viên công ty Amway Việt Nam. Xin cảm ơn hệ thống của tôi, cảm ơn thầy Zhou Zhi Jian, cô Zhou Wan Ming, cảm ơn hai vợ chồng thầy Zhang You Liang, đồng thời cảm ơn các anh chị tuyến trên, tuyến dưới thân yêu của tôi. Cảm ơn bố mẹ, anh, chị đã hỗ trợ và giúp đỡ hai vợ chồng chúng tôi có được thành công ngày hôm nay. Hẹn gặp lại các anh chị tại đỉnh cao thành công.